CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT NHẬT TOÀN

03-07-2014
Giới thiệu chung Như các bạn đã biết ,trong thời gian gần đây , vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (vsattp) đang là vấn đề nhận được những quan tâm đặc biệt của dư luận. người tiêu dùng cũng cần phải thay đổi thái độ và dành sự quan tâm đúng mực hơn cho vấn đề này vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính chúng ta trong mỗi bữa ăn hàng ngày . chúng ta cần phải chung tay cùng nhau bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người thân xung quanh ta.
Giới thiệu chung
Như các bạn đã biết ,trong thời gian gần đây , vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (vsattp) đang là vấn đề nhận được những quan tâm đặc biệt của dư luận. người tiêu dùng cũng cần phải thay  đổi thái độ và dành sự quan tâm đúng mực hơn cho vấn đề này vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính chúng ta trong mỗi bữa ăn hàng ngày . chúng ta cần phải chung tay cùng nhau bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người thân xung quanh ta.
 
Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Nhật Toàn ra đời vì mục đích đó. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất , đáp ứng đầy đủ mọi quy định khắt khe nhất về đảm bảo vsattp của Bộ Y Tế Việt Nam và liên minh châu âu EU. 
Phương châm của công ty chúng tôi là sức khỏe của người tiêu dùng là số một, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất , an toàn và thân thiện với môi trường nhất .
Sản phẩm của chúng tôi gồm :
  • Sản xuất và phân phối sản phẩm hộp giấy đựng thực phẩm
sử dụng một lần từ một đến nhiều ngăn.
  • Sản xuất và phân phối sản phẩm tô giấy đựng tiêu chuẩn
sử dụng một lần đủ kích cỡ .
  • Sản xuất và phân phối các sản phẩm ly giấy tiêu chuẩn
sử dụng một lần đủ kích cỡ.
tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi đều được chứng nhận và kiểm định chất lượng của cơ quan chức năng đảm bảo đáp ứng đầy đủ tất cả các quy định về đảm bảo chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế .
 
 
   
 
Công ty chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng và sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở đảm bảo lợi  ích của các bên.

Hỗ trợ trực tuyến

hỗ trợ
điện thoại0204 358 22 88
di động0933 222 986

Video